Thông báo tuyển sinh du học Úc không IELTS, không chứng minh tài chính 2019 – 2020

Ngày đăng : Saturday 18-05-2019

Văn phòng Tư vấn du học VNPC Thông báo tuyển sinh du học Úc 2019 – 2020 như sau:

Yêu cầu: Có mục đích du học nghiêm túc, sức khỏe tốt, tài chính tốt, học lực khá

Yêu cầu tiếng Anh khá và giới hạn độ tuổi như sau:

- Học sinh học Phổ thông: tuổi từ 13 – 16, không yêu cầu chứng chỉ IELTS
- Học sinh học cao đẳng nghề, 7-19 tuổi, yêu cầu IELTS tối thiểu 5.0
- Dự bị và đại học: 17-19 tuổi, yêu cầu IELTS tối thiểu 5.0
- Học sinh học đại học: 18-20 tuổi, yêu cầu ielts tối thiểu 5.0 – 6.5
- Học sinh học thạc sĩ: từ 22-40 tuổi, yêu cầu ielts tối thiểu 5.0 – 6.5

Học sinh có ielts 6.5 sẽ đủ điều kiện vào học thẳng đại học và thạc sĩ.

Đối với các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học những trường nằm trong TOP Level 1 du học sinh sẽ đi theo diện không cần IELTS và không cần chứng minh tài chính

Đối với các chương trình THPT những trường nằm trong TOP level 1 du học sinh sẽ đi theo diện không cần chứng minh tài chính

Thông báo tuyển sinh du học Úc không IELTS, không chứng minh tài chính 2019 – 2020

Yêu cầu học phí như sau:

- Học phổ thông: từ 15,000-22,000 AUD/1 năm
- Học cao đẳng nghề: từ 6,000 – 20,000 AUD/1 năm. Học từ 1-2 năm.
- Học đại học: từ 16,000 – 42,000 AUD/1 năm. Học 3 năm.
- Học Thạc sĩ: từ 22,000 – 46,000 AUD/1 năm. Học 1-2 năm.
- Học phí tiếng Anh tại Úc: từ 12,000-15,000 AUD/1 năm (hoặc khoảng 1,200 – 1,500 AUD/1 tháng). Học từ 3 – 6 tháng tùy trình độ

Yêu cầu tiền ăn ở: từ 15,000 – 20,000AUD/1 năm. Học sinh đủ 18 tuổi được phép đi làm thêm 20h/1 tuần và có đủ tiền ăn ở

Học phí và chi phí sinh hoạt các chương trình phụ thuộc và trường, ranking, khu vực trường đặt Campus

Các quyền lợi cho du học sinh đi Úc

Visa cho người thân đi cùng
Người phụ thuộc của du học sinh được hiểu là vợ hoặc chồng và con, sẽ được xét Visa phụ thuộc theo loại Visa và bậc xét của du học sinh.

Vợ - Chồng phụ thuộc được phép đi làm thêm 40 giờ/2 tuần nếu du học sinh học bậc đại học hoặc bậc học thấp hơn và được làm thêm không giới hạn nếu du học sinh học thạc sĩ, tiến sĩ.

Trong thời gian nghỉ lễ, người phụ thuộc có thể làm các công việc toàn thời gian tương tự như du học sinh.

2. Thực tập hưởng lương hoặc đi làm thêm 20h/1 tuần
Học sinh theo học ngành đặc thù như nhà hàng, khách sạn, đầu bếp… sẽ có những khoảng thời gian được thực tập toàn thời gian trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Có rất nhiều trường học đào tạo ngành này và có chương trình thực tập hưởng lương như: ICHM, Le Cordon Bleu, ICMS, William Blue, William Angliss, Blue Mountains…. Mức lương khi thực tập là $17 - $25/giờ.

Học sinh được tự do đi làm thêm ngoài giờ học, khoảng 40h/2 tuần.

Ngày nghỉ và ngày lễ học sinh được làm fulltime 8h/ ngày

3. Cơ hội học bổng:
Rất nhiều trường tại Úc cấp học bổng trị giá từ 10-100% học phí cho học sinh, sinh viên giỏi. Du học VNPC luôn hỗ trợ xin học bổng cho các học sinh có kết quả học tập tốt và điểm IETLS cao.

Tuy nhiên, tiêu chí nhận học bổng chính là “First come, First service”, học bổng có thể hết trước hạn được công bố tùy theo số lượng học sinh, sinh viên apply cho kỳ nhập học.

4. Visa làm việc sau khi học xong
Các học sinh học đại học, thạc sĩ từ 2 năm trở lên có thể xin working visa làm việc tại Úc 2 năm sau khi học xong mà không cần phải có công ty bảo lãnh. Mức lương trung bình tại Úc khoảng 40,000 USD/1 năm trở lên.

5. Xin định cư sau khi học xong
Các học sinh học các ngành nghề IT, Y tế, Dược, Kế toán, Giáo viên, Kỹ sư các ngành kỹ thuật, Xây dựng… thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư sẽ có thể xin bảo lãnh của công ty, của các bang tại Úc để nộp hồ sơ định cư.

Kinh nghiệm xin định cư sau khi học xong của du học sinh VNPC

6. Du học Úc không IELTS, không chứng minh tài chính lộ trình vàng dẫn lỗi thành công
Theo số liệu thống kê, tính riêng trong năm 2017 số lượng học sinh Việt Nam đăng ký nhập học tại Úc đứng thứ 8 trên toàn thế giới. Đây là những con số minh chứng cho sự danh tiếng, cũng như chất lượng giáo dục tại quốc gia này.

Năm 2019 là một bước ngoặt lớn khi Việt Nam được thăng hạng từ Level 3 lên Level 2 trong thang điểm đánh giá của Úc. Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cho học sinh Việt Nam mong muốn du học Úc. Đặc biệt hiện nay với cơ chế tuyển sinh thông thoáng, du học Úc đã thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn không cần IELTS, không cần phải chứng minh tài chính phức tạp mà vẫn có thể đăng ký 1 trường học tại Úc.

Những suy nghĩ trước đây cho rằng phải giàu & có IELTS mới đi du học được đã không còn đúng trong thời điểm này. Đừng để việc thiếu tiền, thiếu tiếng Anh và thiếu hiểu biết ngăn cản tương lai du học và nghề nghiệp của bạn sau này. 

7. Visa du học dài hạn: Học sinh được cấp visa dài hạn cho toàn khóa học và ra vào nhiều lần.
Hồ sơ đăng ký như dưới đây. Bạn có thể gửi ảnh chụp hồ sơ hoặc bản scan qua ZALO/ VIBER Hà Nội 0914343738/ 0982039968/ HCM: 0918343738 để được hỗ trợ tư vấn làm thủ tục hồ sơ du học Úc sớm nhất

- Hộ chiếu
- Bằng cấp và bảng điểm
- Chứng chỉ tiếng anh quốc tế (IETLS, TOEFL) nếu có

Cập nhật thông tin học bổng Úc kỳ 07/2019: TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm xin Visa du học Úc thần tốc 9 ngày: TẠI ĐÂY

Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng du học Úc: TẠI ĐÂY

Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm đạt Visa du học Úc không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính: TẠI ĐÂY

Giới thiệu gói du học nghề Úc chỉ từ 300 triệu: TẠI ĐÂY

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viết



Thành tích


Gọi Ngay: 0982039968