Bi kíp bỏ túi để có 1 bộ hồ sơ du học Canada theo chính sách CES chuẩn nhất

Ngày đăng : Wednesday 19-10-2016

Bạn có biết chương trình du học Canada không chứng minh tài chính được áp dụng từ 01/03/2016 chính là lý do khiến các chương trình du học Canada trở lên nóng hơn bao giờ hết. Cho tới thời điểm hiện tại rất nhiều trường nằm trong top trường CES kín học sinh cho tới kỳ nhập học tháng 09/2017. Vậy làm sao để bạn có thể hoàn tất hồ sơ đi du học Canada nhanh nhất tại ngôi trường mơ ước của mình. Đừng bỏ lỡ những bi kíp sau bạn nhé!

Bi kíp bỏ túi để có 1 bộ hồ sơ du học Canada theo chính sách CES chuẩn nhất

1, Nhanh chóng tìm trường và ngành học phù hợp trước khi các trường trong diện CES hoàn toàn kín chỗ
Bởi chính sách CES – du học Canada không chứng minh tài chính chỉ kéo dài trong 18 tháng, nên số lượng học sinh, sinh viên quan tâm du học Canada rất đông đã gấp rút chuẩn bị hồ sơ và nhanh chóng xin thư mời nhập học từ các trường.

Với tình trạng quá tải hồ sơ du học Canada từ Việt Nam, rất nhiều trường chất lượng tốt đã kín học sinh đăng ký học tới tận kỳ nhập học mùa thu 2017. Vì vậy, bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình. Điểm đặc biệt là CES thường chỉ áp dụng cho các trường cao đẳng, học viện và đại học nên các bạn đang là học sinh THPT nên ghé qua Công ty tư vấn du học để tư vấn chương trình học phù hợp nhất.

Điều này đảm bảo ngay khi bạn hoàn tất chương trình học phổ thông tại Việt Nam, bạn đã có đầy đủ giấy tờ và định hướng được lộ trình học của mình để chỉ việc xin thư mời từ trường học mà mình lựa chọn. Việc tìm hiểu trước và xin hỗ trợ từ các trường sớm sẽ giúp bạn vào được ngôi trường mà mình mong đợi.

2, Chắc chắn mình đủ điều kiện xin Visa du học Canada thông qua chương trình CES
Để đảm bảo bản thân đủ điều kiện xin Visa du học Canada thông qua chương trình CES bạn cần phải có những thông tin sau:

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada
- Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng một năm
- Đạt tối thiểu 5.0 IELTS, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây
- Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada (sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada)
- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học
- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực

3, Làm thế nào để hồ sơ Visa du học Canada theo chính sách CES của bạn đạt tỷ lệ Visa cao
Thị thực nhập cảnh du học (Visa du học) cho phép du học sinh theo học toàn thời gian tại các trường cao đẳng, đại học hoặc trung học. Để nộp hồ sơ xin Visa du học, học sinh/sinh viên cần đăng ký học các chương trình lấy bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ hoặc các loại chứng chỉ, bằng cấp khác của những trường được chính quyền liên bang Canada hoặc tỉnh bang cho phép tuyển sinh quốc tế. Để được cấp Visa vào Canada, sinh viên cần chứng minh được có lý do học tập chính đáng, thỏa mãn các điều kiện tài chính, thỏa mãn các điều kiện sức khỏe cũng như lý lịch, và cuối cùng phải chứng minh được đương đơn sẽ rời Canada trước khi Visa hết hạn. Thông thường quy trình làm hồ sơ du học Canada như sau:

Xin thư mời nhập học -> Nhận thư mời nhập học -> Nộp hồ sơ xin thị thực -> Chuẩn bị trước khi bay

Có vài lưu ý sau đối với học sinh: Để cho mọi quá trình được thuận lợi thì việc chuẩn bị cho kết quả học tập tốt và lên kế hoạch học tập rõ ràng cụ càng sớm càng tốt. Việc này các em có thể tự làm hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn để xây dựng kế hoạch tập tốt.  Ngoài ra, mọi thủ tục hồ sơ cần được khai thông tin chính xác, không giả mạo.

Chú ý: Do ảnh hưởng chính sách thu hút sinh viên quốc tế bổ sung nguồn lao động đang thiếu tại Canada, với hình thức du học Canada không thuộc diện CES hiện tại cũng được xét Visa nhanh và ti lệ đỗ Visa rất cao

4, Lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để hồ sơ du học Canada của bạn được kết quả nhanh chóng
Việc lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín sẽ quyết định đến 80% khả năng đậu Visa du học Canada của bạn nhanh nhất. Bởi công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học tập phù hợp, thủ tục hồ sơ đầy đủ theo quy định để bạn dễ dàng dành được Visa

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968