Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sỹ 2015

 

Nhắc đến Ngành quản trị khách sạn du lịch không thể bỏ qua đất nước Thụy Sỹ vốn dĩ đã quá nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng và trả lương ngay cho sinh viên trong quá trình thực tập tại trường. Bất chấp những khó khăn tài chính của nền kinh tế thế giới, ngành du lịch ở Thụy Sỹ vẫn luôn là con gà đẻ trứng vàng lợi nhuận hàng năm. Theo đó số lượng học sinh quốc tế theo học Quản trị khách sạn du lịch chiếm tới hơn 20% tổng số học sinh, sinh viên cả nước. Để các em có được visa du học Thụy Sỹ, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ gửi tới các em học sinh những bước chuẩn bị hồ sơ cơ bản để đi du học Thụy Sỹ.

 

Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sỹ 2015


Bước 1: Thẩm định hồ sơ
Đây là bước đầu tiên của quá trình xin visa du học Thụy Sỹ. Dựa trên nguyện vọng học tập, khả năng tài chính và định hướng nghề nghiệp của bạn, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ đưa ra những lựa chọn thích hợp về trường học và ngành học.


Bước 2: Xin thư mời học
Để xin thư mời học cho sinh viên, bạn cần tìm đến những đại diện chính thức của các trường Thụy Sỹ tại Việt Nam. Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin thư mời gồm:


Form xin học đã được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người xin học, học bạ và bằng cấp cao nhất mà sinh viên đạt được.

Lưu ý rằng nhiều trường Thụy Sĩ không yêu cầu sinh viên có điểm IETLS mà chỉ cần làm bài test của trường. Tuy nhiên, Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam yêu cầu sinh viên phải có điểm IETLS tối thiểu từ 4.5 để có thể xin visa du học Thụy Sĩ. Chúng tôi khuyến khích học sinh có điểm IELTS tối thiểu từ 5.0 để đảm bảo khả năng có visa.


Sau khi chuyển tiền phí xin thư mời  và phí đặt cọc. Thư mời học sẽ được chuyển về Việt Nam từ 3 ngày đến 1 tuần sau khi hồ sơ xin học được gửi cho trường qua email.


Bước 3: Đóng tiền đặc cọc và nhận thư mời học chính thức


Số tiền học sinh phải đóng đặt cọc phụ thuộc vào quy định của từng trường, giao động từ CHF 400 đến CHF3,000. Mục đích của việc đặt cọc này nhằm đảm bảo bạn sẽ chắc chắn có một chỗ học trong khóa tới bởi nhiều trường của Thụy Sỹ thường được “book”  kín chỗ học.


Sau khi trường nhận được giấy tờ chứng thực bạn  đã nộp tiền đặt cọc, bạn sẽ nhận được thư mời học chính thức. Thời gian chờ đợi từ 4 đến 6 ngày để nhận được thư này (qua đường bưu điện).


Receipt đã đóng tiền đặt cọc.


Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Thụy Sỹ
Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ hướng dẫn du học sinh chuẩn bị hồ sơ du học.


Bước 5: Nhận kết quả visa
Bạn sẽ nhận visa du học Thụy Sỹ sau 4 đến 8 tuần. Trong thời gian này, học sinh sẽ được yêu cầu đóng học phí năm học đầu tiên sang trường. Khi có thông báo nhận visa, học sinh mang theo hộ chiếu và xác nhận đã đóng tiền sang trường lên Lãnh  sự quán Thụy Sỹ  tại Thành phố Hồ Chí Minh để được đóng visa chính thức . Sau một tuần, sinh viên sẽ nhận lại hộ chiếu có dán visa.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan