Du học Thụy Sỹ - Visa 28 nước không cần IELTS và chứng minh tài chính

Ngày đăng : Friday 29-04-2016

Với chính sách mở cửa hiện du học Thụy Sỹ đang rất thuận tiện cho các bạn. Bạn không cần phải vào Hồ Chí Minh để phỏng vấn Visa cũng như không cần chứng chỉ IELTS bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được Visa du học Thụy Sỹ một cách nhanh chóng nhất. 

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học Thụy sỹ hàng đầu tại Việt Nam sẽ update cho các bạn những thông tin du học thụy sỹ mới nhất hiện nay.

Du học Thụy Sỹ - Visa 28 nước không cần IELTS và chứng minh tài chính

Vậy còn giáo dục ở Thụy Sỹ thì sao? Quả thật với một đất nước được xem là có mức lương và mức sống cao nhất thế giới thì nền giáo dục được đặc biệt chú trọng. Tuy có diện tích nhỏ, dân số ít nhưng hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ luôn được xếp ngang tầm với các quốc gia lớn khác bởi đây chính là nền tảng phát triển nguồn nhân lực cho thị trường lao động. Đặc biệt, Thụy Sỹ là nơi tọa lạc của các trường Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, được xem là cái nôi nuôi dưỡng và đạo tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này. Các khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay, tỉ lệ nhận lực quản lý tốt nghiệp từ Thụy Sỹ chiếm đa phần. Nếu bạn chọn học ngành này thì không quốc gia nào có thể vượt qua được Thụy Sỹ. Shinsekai xin trân trọng giới thiệu chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm ngành Quản trị du lịch khách sạn nằm tại thành phố lớn nhất nước Zurich.

Du học vừa học vừa làm tại sao không?
Hiện nay, hầu hết du học sinh đều thích thú với chương trình “Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm” được gọi là chương trình Co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc. Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đã thiết kế chương trình Co-op này với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của sinh viên. Thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên bắt buộc sinh viên phải tham gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình cử nhân và thạc sỹ, sinh viên sẽ được chính phủ hoàn lại phí, đây quả là một tin vui không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

Tại sao nên chọn Du học Thụy Sỹ

– Đất nước xinh đẹp, yên bình, được bầu chọn là “Quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới”, môi trường tuyệt vời để bạn yên tâm học tập.
– Đất nước mở cửa, tỉ lệ Visa cao (tỉ lệ gần như 100%).
– Thu nhập từ 2500 CHF/tháng (46.000.000 VNĐ) tùy vào công việc.
– Thực tập hưởng lương đến 15.000 – 25.000 CHF/06 tháng.
– Thụy Sỹ  thuộc khối liên minh Châu Âu nên Du học sinh tự do đi lại 26 quốc gia để tìm kiếm công việc.
– Không cần chứng minh tài chính

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968