địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Thụy Sỹ - Visa 28 nước không cần IELTS và chứng minh tài chính

Với chính sách mở cửa hiện du học Thụy Sỹ đang rất thuận tiện cho các bạn. Bạn không cần phải vào Hồ Chí Minh để phỏng vấn Visa cũng như không cần chứng chỉ IELTS bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được Visa du học Thụy Sỹ một cách nhanh chóng nhất. 

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học Thụy sỹ hàng đầu tại Việt Nam sẽ update cho các bạn những thông tin du học thụy sỹ mới nhất hiện nay.

Du học Thụy Sỹ - Visa 28 nước không cần IELTS và chứng minh tài chính

Vậy còn giáo dục ở Thụy Sỹ thì sao? Quả thật với một đất nước được xem là có mức lương và mức sống cao nhất thế giới thì nền giáo dục được đặc biệt chú trọng. Tuy có diện tích nhỏ, dân số ít nhưng hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ luôn được xếp ngang tầm với các quốc gia lớn khác bởi đây chính là nền tảng phát triển nguồn nhân lực cho thị trường lao động. Đặc biệt, Thụy Sỹ là nơi tọa lạc của các trường Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, được xem là cái nôi nuôi dưỡng và đạo tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này. Các khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay, tỉ lệ nhận lực quản lý tốt nghiệp từ Thụy Sỹ chiếm đa phần. Nếu bạn chọn học ngành này thì không quốc gia nào có thể vượt qua được Thụy Sỹ. Shinsekai xin trân trọng giới thiệu chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm ngành Quản trị du lịch khách sạn nằm tại thành phố lớn nhất nước Zurich.

Du học vừa học vừa làm tại sao không?
Hiện nay, hầu hết du học sinh đều thích thú với chương trình “Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm” được gọi là chương trình Co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc. Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đã thiết kế chương trình Co-op này với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của sinh viên. Thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên bắt buộc sinh viên phải tham gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình cử nhân và thạc sỹ, sinh viên sẽ được chính phủ hoàn lại phí, đây quả là một tin vui không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

Tại sao nên chọn Du học Thụy Sỹ

– Đất nước xinh đẹp, yên bình, được bầu chọn là “Quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới”, môi trường tuyệt vời để bạn yên tâm học tập.
– Đất nước mở cửa, tỉ lệ Visa cao (tỉ lệ gần như 100%).
– Thu nhập từ 2500 CHF/tháng (46.000.000 VNĐ) tùy vào công việc.
– Thực tập hưởng lương đến 15.000 – 25.000 CHF/06 tháng.
– Thụy Sỹ  thuộc khối liên minh Châu Âu nên Du học sinh tự do đi lại 26 quốc gia để tìm kiếm công việc.
– Không cần chứng minh tài chính

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Thụy Sỹ 2017: Lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Hotel Institute Montreux (HIM)
 • Cơ hội thực tập hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Đi để trải nghiệm du học Thụy Sỹ 2017
 • Những kỹ năng mà bạn có được khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Điểm danh những ngành nghề thiếu nhân lực tại Thụy Sỹ 2018
 • HTMi và những điều được nhắc tới tại Triển lãm Du học Toàn cầu
 • Du học Thụy Sỹ - Đắt hay rẻ còn do góc nhìn
 • Du học sinh ở nước ngoài nên tự bảo vệ sức khỏe tinh thần trong mùa dịch COVID-19 thế nào?
 • Lộ trình học tập tại IHTTI - Trường quản trị và thiết kế khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ
 • Du học Thụy Sỹ - Cơ hội định cư Châu Âu
 • Có nên du học Thụy Sỹ 2018 trường Quản trị và Thiết kế khách sạn IHTTI?
 • Sinh viên du học Thụy sỹ có được đi làm thêm không?
 • Tư vấn du học - Học bổng - Định cư online: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Hướng dẫn xin gia hạn Visa cho du học sinh
 • Du học Thụy Sỹ bạn được gì
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook