Tư vấn du học VNPC vinh dự được mời tham dự Hội nghị đối tác Kaplan Singapore Agents’ Workshop 2024 diễn ra tại Singapore vào tháng 5 vừa qua. Đặc biệt hơn nữa, VNPC vinh dự được nhận giải thưởng Elite Partner 2023 dành cho top đối tác xuất sắc nhất trong chương trình Tri ân đặc biệt.

Từ ngày 14/05 đến 17/05, Mr Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Kinh doanh Công ty Tư vấn du học VNPC đã tham dự sự kiện Kaplan Agents Workshop 2024. Đây là sự kiện hàng năm nhằm tôn vinh những đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường. Trong buổi tri ân đặc biệt, VNPC đã được vinh danh trong danh là một trong những đơn vị tuyển sinh xuất sắc trên toàn thế giới của Kaplan Singapore. 

Giải thưởng tiếp tục khẳng định quan hệ đối tác bền vững và hiệu quả VNPC- Kaplan suốt nhiều năm qua. Từ đây, nhiều sinh viên Việt Nam đã tìm thấy giải pháp du học phù hợp, hưởng thụ nền giáo dục chất lượng, dịch vụ đáng tin cậy và những hỗ trợ đắc lực khác từ cả VNPC và Kaplan. 

Với chủ đề “Together Towards Tomorrow”, Viện Giáo dục Đại học (Kaplan Higher Education Academy) tiếp tục cam kết mục tiêu hợp tác chặt chẽ với các đối tác giáo dục danh tiếng từ Anh, Úc, Ireland đem đến các chương trình chất lượng cao giúp sinh viên có được nền tảng tốt nhất xây dựng sự nghiệp, cho tương lai thành công.

Một vài hình ảnh của đại diện VNPC trong sự kiện