Tại sao nên đi du học Hàn Quốc cùng VNPC?

Ngày đăng : Friday 23-08-2019

Theo Bộ giáo dục Hàn Quốc, tính đến tháng 10.2018, số lượng du học sinh Việt Nam đi du họcHàn Quốc là 15.000, tăng 300% với thời điểm năm 2015, bỏ xa Nhật Bản, Đài Loan hay Trung Quốc về tốc độ tăng trưởng tính trên số lượng du học sinh Việt Nam hàng năm. Có thể thấy xu hướng du học Hàn Quốc chưa bao giờ giảm nhiệt. Cùng với đó là hàng loạt các công ty tư vấn du học mọc lên khiến cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh bị khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Để tránh việc lựa chọn nhầm và bị lừa đảo khi lựa chọn những đơn vị không uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ du học Hàn Quốc của VNPC các bạn nhé!

Tại sao nên đi du học Hàn Quốc cùng VNPC?

1. Lý do 1: VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học tại Hàn Quốc
Việc lựa chọn một công ty là đại diện tuyển sinh chính thức của các đại học Hàn Quốc sẽ giúp hồ sơ của bạn được chuyển sang trường trực tiếp, nhanh chóng và có phản hồi rõ ràng từ đại học mơ ước mà bạn chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội lựa chọn nhiều trường hơn nếu công ty thực sự uy tín và làm việc trực tiếp với nhiều trường đại học Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Nóng: Cập nhật danh sách các trường lọt Top 1% du học Hàn Quốc

2. Lý do 2: VNPC có cho khách hàng ký hợp đồng pháp lý trong đó nêu rõ ràng, minh bạch các khoản phí rõ ràng.
Việc ký kết hợp đồng pháp lý giữa du học sinh và công ty du học Hàn Quốc đảm bảo bạn được pháp luật bảo vệ và tránh các rủi ro về tiền bạc nếu hợp đồng đã ký không được tuân thủ nghiêm ngặt.

3. Lý do 3: VNPC là đơn vị tuyển sinh về du học lâu năm, cung cấp thông tin du học của 18 quốc gia trên thế giới. Được đánh giá cao trên các diễn đàn du học sinh, các kênh truyền thông và các bảng xếp hạng từ lãnh sự quán, đại sứ quán các nước. 

Trong thời đại của mạng xã hội như hiện nay, chỉ cần gõ tên một công ty bất kỳ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhận định của du học sinh đi trước về việc công ty đó có thực sự tốt, thực sự chăm sóc học sinh và chắc tay trong việc xử lý hồ sơ hay không!

Có thể bạn quan tâm: Du học đại học top 1% Hàn Quốc với Visa thẳng tại Đại Học Sejong 

4. Lý do 4: VNPC chăm sóc và hướng dẫn học sinh chi tiết kỹ lưỡng trước khi bay và sau khi bay
Lựa chọn công ty tư vấn du học Hàn không chỉ dừng lại ở việc ra được visa học tại Hàn Quốc. Quan trọng hơn, công ty cần là người đồng hành với bạn trong suốt quá trình đi du học. Khi bạn ốm đau, hay gặp bất kỳ rắc rối nào tại Hàn Quốc, công ty phải là cầu nối hiệu quả giữa trường Hàn Quốc và gia đình học sinh để hỗ trợ đến cùng.

Bên cạnh đó, khi học sinh lên chuyên ngành hay chuyển trường, công ty cũng cần có chính sách hỗ trợ về mặt hồ sơ để đảm bảo nút thắt quan trọng này bạn không phải một tay xử lý.

5. Lý do 5: VNPC được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép kinh doanh
Để tránh trở thành nạn nhân của các công ty du học chui, không được cấp phép và không có nghiệp vụ tư vấn du học, xử lý hồ sơ, bạn có thể tra cứu thông tin trên mạng để chắc chắn công ty mình chọn đã được cấp phép và hoạt động hợp pháp.

Du học VNPC thường xuyên tiếp đón các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và rất nhiều quốc gia khác … tại văn phòng VNPC Hà Nội và VNPC HCM. Với phương châm thành công của bạn là thành công của chúng tôi, VNPC hy vong rằng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có đủ thông tin để lựa chọn cho mình 1 bệ phóng vững chắc nhất trước khi lên đường du học Hàn Quốc và các quốc gia khác. Hiện nay, Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Mỗi ngày, 50% chuyến bay quốc tế đều từ Hàn Quốc. Hãy đừng là người bị bỏ lại bởi cơn bão của sự thịnh vượng mang tên Hàn Quốc này bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968