Cơ hội lấy bằng cử nhân ở tuổi 19 với chi phí chỉ 250 triệu/năm

Sau kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia căng thẳng và phải mất hơn một tháng nóng lòng đợi chờ thông báo điểm chuẩn tuyển sinh từ các trường đại học tại Việt Nam. Hầu hết tâm lý các bậc phụ huynh đề cho rằng đi du học nên đợi học hết THPT hoặc Đại học để có tấm bằng ở Việt Nam chắc chắn. Tuy nhiên, đi du học có nhất thiết phải cần bằng tốt nghiệp THPT hay không? Trong bài viết này, VNPC sẽ đưa ra 1 lộ trình hoàn hảo lấy bằng cử nhân ở tuổi 19 với chi phí chỉ 250 triệu/ năm tại Singapore.

Cơ hội lấy bằng cử nhân ở tuổi 19 với chi phí chỉ 250 triệu/năm

So với chi phí du học các quốc gia như Anh, Mỹ,... thì chi phí du học Singapore thấp hơn nhiều. Du học Singapore chỉ với 760 triệu cho 3 năm học bạn sẽ nhận được bằng cử nhân quốc tế không thua kém bằng được cấp ở các quốc gia khác.

1. Có nhất thiết phải có bằng THPT mới được đi du học?
Hầu hết các nước đều yêu cầu du học sinh quốc tế phải có trong tay tấm bằng THPT để chứng minh rằng bạn có đủ trình độ học vấn để tham gia vào khóa học. Tuy nhiên, nếu bạn không có bằng THPT thì cũng đừng lo lắng! Bởi bằng tốt nghiệp THPT hiện tại không còn là điều kiện bắt buộc để đi du học.

Điều đó đồng nghĩa với việc rằng nếu bạn rớt tốt nghiệp trung học và không có cơ hội được học tập tại ngôi trường đại học mà mình hằng ao ước, thì thay vì buông xuôi chấp nhận học một trường trung cấp, trường nghề mà bạn không hề thích hay bỏ hẳn một năm để ôn thi lại mà kết quả vấn còn mong manh, thậm chí trượt tốt nghiệp, nhiều học sinh phải từ bỏ con đường học tập, dấn thân vào làm những công việc không cần trình độ và chuyên môn cao, hãy chọn đi du học thay vì những con đường “kém tươi sáng” đó.

Du học không chỉ đem lại cơ hội học tập tốt nhất mà còn giúp bạn khám phá, trải nghiệm một vùng đất mới với môi trường sống và học tập hoàn toàn mới, nâng tầm kiến thức xã hội của bản thân. Thực tế cũng chỉ ra rằng, những học sinh được học tập ở một môi trường ngoại quốc tiên tiến được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn bởi tấm bằng du học danh giá và lượng kiến thức, kĩ năng bạn thu lượm được trong suốt những năm tháng học tập tại đất khách.

2. Du học Singapore với 250 triệu/ năm nhận bằng cử nhân quốc tế sau 3 năm
Chương trình du học Singapore chỉ 250 triệu/ năm cho tấm bằng cử nhân quốc tế ở Singapore dành cho các bạn học sinh học hết lớp 9 trở lên có mong muốn du học Singapore.

Lộ trình Du học Singapore cho học sinh sau lớp 9, nhận bằng cử nhân sau 32 tháng được Bộ giáo dục Singapore xét duyệt, tập trung đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành học. Chương trình học đảm bảo chất lượng và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc được công nhận toàn cầu.

3. Lộ trình nhận bằng cử nhân ở tuổi 19 như sau

Giai đoạn 1: Học tiếng Anh
Nếu hết lớp 9, đủ 15 tuổi chưa có IELTS 5.5 hoặc không vượt qua bài tiếng Anh của trường thì phải học tiếng Anh, thời gian từ 2-10 tháng tùy trình độ của học sinh

Nếu học sinh có IELTS 5.5 hoặc qua bài kiểm tra Tiếng Anh của trường thì bỏ qua giai đoạn này

Giai đoạn 2: Diploma in Foundation – Cao đẳng Dự bị
Chương trình Cao đẳng Dự bị được thiết kế với 6 môn học trong 6 tháng, đảm bảo kiến thức cơ bản và kỹ năng để theo học các khóa học nâng cao sau này.

Học sinh hoàn thành khóa Cao đẳng Dự bị được đánh giá tương đương như học sinh hết cấp 3 trong nước.

Giai đoạn 3: Diploma – Cao đẳng
Khóa Cao đẳng tập trung học nâng cao vào một chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhà hàng, khách sạn, Tài chính, Logictics, Công nghệ thông tin, Truyền thông…với việc khảo sát thực tế và tính thực hành cao. Thời gian học là 8 tháng.

Học sinh hoàn thành khóa Diploma được đánh giá tương đương học sinh năm 1,  năm 2 đại học trong nước.

Giai đoạn 4: Bachelor – Cử nhân
Khóa Cử nhân đào tạo Chất lượng cao, cấp bằng bởi các trường đại học uy tín tại Anh, Úc. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đào sâu về cách thức quản lý, hướng giải quyết cho các vấn đề. Thời gian học từ 16 đến 24 tháng tùy chuyên ngành.

Như vậy, nếu học sinh đi học từ ngay sau lớp 9 và theo đúng lộ trình như trên thì chỉ sau tối thiểu 32 tháng là đã có bằng Đại học.

4. Những ưu điểm của lộ trình du học Singapore nhận bằng cử nhân ở tuổi 19

- Học tập tại một trong những môi trường du học tốt nhất thế giới

- Lấy được tấm bằng cử nhân quốc tế được cấp bởi các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ, Canada… mà chỉ cần học tập tại Singapore – cách Việt Nam chỉ khoảng 2 giờ bay

- Du học lấy bằng cử nhân quốc tế với mức học phí phải chăng chỉ 250 triệu/ năm, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ ở Singapore

- Thời gian lấy bằng cử nhân ngắn hơn: chỉ 3 năm (thời gian học ngắn hơn so với học Đại học ở Việt Nam)

- Cơ hội tốt nghiệp đại học ngay ở tuổi 19 – sớm hơn và có nhiều cơ hội trưởng thành hơn

- Được đào tạo bài bản và tập trung vào cả về kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng việc làm và được trang bị vốn tiếng Anh thành thạo

- Cơ hội việc làm mở rộng ở mọi nơi trên thế giới với tấm bằng cử nhân quốc tế được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới và trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp

- Không yêu cầu IELTS, không cần xin visa, không chứng minh tài chính, không mất phí tư vấn

5. Một số trường đào tạo uy tín và có chi phí vừa phải tại Singapore 
Đây cũng là những trường có chương trình du học sớm, nhận bằng cử nhân sau 32 tháng.

Cơ hội lấy bằng cử nhân ở tuổi 19 với chi phí chỉ 250 triệu/năm

Để tìm hiểu thêm chi tiêt về chương trình, liên hệ với du học VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan