Du học Singapore 2018: Du học ngành công nghệ thông tin để khởi nghiệp thành công

Ngày đăng : Wednesday 11-10-2017

Bạn có biết, các tỷ phú trên thế giới phải có đến một nửa là tỷ phú từ ngành công nghệ. Trong thế giới hiện đại, công nghệ góp phần không nhỏ vào đời sống của nhân loại. Số lượng các doanh nghiệp start up trong lĩnh vực công nghệ luôn luôn áp đảo các loại hình doanh nghiệp khác. Nếu bạn đang theo đuổi ngành học này và tìm kiếm hướng đi riêng cho mình, Singapore là 1 lựa chọn không tồi. Cùng VNPC khám phá về ngành học và trường đào tạo IT nổi tiếng tại đảo quốc sư tử trong bài viết này bạn nhé!

Du học Singapore 2018: Du học ngành công nghệ thông tin để khởi nghiệp thành công

1. Ngành công nghệ thông tin học cái gì?
Công nghệ thông tin là một nhánh trong lĩnh vực kĩ thuật khi sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để thu thập, lưu trữ, chuyển đổi, bảo vệ và xử lí hệ thống thông tin. Information Techonology (IT) bao gồm các lĩnh vực chính như phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, phần cứng máy tính, ngôn ngữ lập trình và cấu trúc dữ liệu. Với từng ngành nghề khác nhau mà công nghệ thông tin sẽ mang lại những giá trị khác nhau, riêng với doanh nghiệp, ngành này sẽ giúp thực thi các chiến lược kinh doanh bao gồm quá trình tự động kinh doanh, cung cấp thông tin, kết nối với khách hàng và các công cụ sản xuất.

2. Du học Singapore 2018 ngành Công nghệ thông tin có tốt không?
Được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế, công nghệ kĩ thuật và giáo dục phát triển bậc nhất tại Châu Á, Singapore sẽ là địa điểm học tập tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh trong giai đoạn hiện nay. Ngành công nghệ thông tin tại Singapore phát triển rất ấn tượng và có những đóng góp tích cực vào sự thành công và phát triển của đất nước. Hơn nữa, Singapore còn là quốc gia đứng đầu thế giới về khả năng bảo vệ hệ thống an minh mạng trước các cuộc tấn công theo báo cáo của Liên Hiệp Quốc về chỉ số An toàn mạng không gian toàn cầu (CGI). Ngành học công nghệ thông tin tại Singapore hứa hẹn là một trong những ngành nghề hấp dẫn và mang lại thu nhập cao cho những ai hoạt động trong ngành. Hơn nữa, học viên còn có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả với chi phí thấp cùng cơ hội làm việc tại một trong những công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực như Google, Facebook, Microsoft,… khi du học Singapore ngành Công nghệ thông tin.

Là một ngành học đặc thù, nên những ai học ngành Công nghệ thông tin cần phải có tính sáng tạo và tự mày mò, nghiên cứu và thực sự đam mê với nó mới có thể đạt được kết quả tốt nhất cho quá trình học cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Do lĩnh vực công nghệ luôn có sự thay đổi và đổi mới từng ngày nên bắt buộc người học phải tự cập nhật thêm để nâng cao tính cạnh tranh của bản thân mình.

3. Những trường tốt đào tạo ngành CNTT tại Singapore

Đại học James Cook: 
Được xếp vào TOP 2% những trường đại học tốt nhất thế giới (theo ARWU 2017) và top 4% theo (QS University Rankings 2017). Bên cạnh 2 cơ sở đào tạo tại Úc, James Cook cũng đặt cơ sở tại Singapore cho phép du học sinh học theo mô hình đào tạo gốc và nhận bằng của trường với chi phí tiết kiệm lên đến 40%.

Ngoài ra du học sinh còn có thể dễ dàng chuyển tiếp qua Úc học 1 – 2 học kỳ với mức học phí không thay đổi. Du học sinh có cơ hội trải nghiệm học tập tại 2 quốc gia Úc và Singapore.

Đặc biệt là sinh viên ngành CNTT của JCU bạn được là thành viên của 2 hiệp hội trong ngành là Viện Kỹ sư công nghệ và điện tử Singapore (IEEE) và Hiệp hội máy tính Singapore (SCS) với cơ hội việc làm đa dạng sau tốt nghiệp như làm việc trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, sức khỏe, tài chính, ngân hàng,…

Học viện Kaplan Singapore
Chương trình học tại Kaplan phù hợp với học sinh thuộc nhiều độ tuổi khác nhau từ 15 tuổi trở lên với các khóa O – Level, Dự bị Đại học đến Cao Đẳng, Đại học, Thạc sỹ,… Ngoài ra trường còn có khóa tiếng Anh cho những bạn chưa đáp ứng được trình độ tiếng Anh đầu vào, giúp các bạn có cơ hội du học Singapore mà không cần phải thi IELTS.

Sinh viên có thể đăng kí các khóa học IT tại Kaplan Singapore với 2 bậc học Cao đẳng và Đại học với 2 đối tác cấp bằng uy tín của trường là University College Dublin, Ireland và Murdoch University, UK.

Học viện quản lý SIM
Được bình chọn là học viện tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền, sinh viên tốt nghiệp từ SIM được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi chương trình đào tạo chất lượng và được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng như Đại học London, Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học Birmingham, Đại học Buffalo,…

Chương trình đào tạo CNTT của SIM được cung cấp bởi Đại học London Anh quốc và Đại học Wollongong Úc với các chuyên ngành: Cử nhân hệ thống thông tin và máy tính, Cử nhân tin học sáng tạo, Cử nhân khoa học máy tính bảo mật hệ thông số và phát triển game, đa phương tiện.

Với hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất trong số các trường tư tại Singapore, sinh viên tại trường không chỉ có đầy đủ điều kiện để nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn nhiều cơ hội giải trí, luyện kỹ năng mềm cùng hơn 80 câu lạc bộ của trường.

Là một trong những ngành nghề đang HOT bậc nhất vào thời điểm hiện tại, du học ngành CNTT cũng thuộc nhóm ngành STEM danh giá giúp các bạn tăng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp. Đăng ký tư vấn ngay với VNPC để được cung cấp những lộ trình học tuyệt vời nhất bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1