Hòa chung không khí hân hoan những ngày đầu năm mới, Trung tâm Tư vấn du học VNPC trân trọng tổ chức lễ tri ân khách hàng như lời cảm ơn chân thành gửi đến đến Quý Phụ Huynh, Học Sinh thân thiết vào ngày 21/01 tại trụ sở chính của VNPC Hà Nội. 

Vậy là một năm đồng hành cùng nhau đã qua, thật hạnh phúc và tự hào về những thành tựu mà VNPC đã đạt được. Trong đó có sự đóng góp và hỗ trợ vô cùng quý giá mà các vị khách hàng đã mang đến cho chúng tôi. 

Trung tâm Tư vấn du học VNPC gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ Huynh, Học Sinh đã không quản ngại đường xa, dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ Tri ân Khách Hàng vào ngày 21/01 vừa qua của chúng tôi. Sự yêu mến và niềm tin của Quý Phụ Huynh, Học Sinh là niềm tự hào và thành công lớn nhất của VNPC, đồng thời cũng là động lực để VNPC tiếp tục phát triển trong tương lai. 

Buổi tri ân là nơi gặp gỡ trực tiếp của Quý Phụ Huynh, Học Sinh với Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của VNPC. Trong buổi lễ tri ân, Chị Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc Điều hành của Trung tâm Tư vấn du học VNPC đã thay mặt ban lãnh đạo trung tâm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Quý Phụ Huynh, các em Học Sinh đã cùng đồng hành với VNPC trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, VNPC cũng nhận được rất nhiều lời chia sẻ, đóng góp của Quý phụ huynh, các em học sinh. Tư vấn du học VNPC xin tiếp thu để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, minh bạch chi phí và đảm bảo quyền lợi cao nhất đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh. 

Hãy cùng VNPC nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Tri ân Khách Hàng: