Canada nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và có nền giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo tốt. Vì thế, chương trình du học hè Canada là một cơ hội tốt để các em có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, nâng cao trình độ tiếng anh và thăm quan các địa danh nổi tiếng của Canada với mức chi phí thấp. Vậy Chi phí du học hè Canada tốn bao nhiêu và gồm những chi phí gì? Cùng VNPC khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chi phí du học hè Canada 2021 mới nhất

1. Đôi nét về chương trình du học hè Canada

Du học hè Canada là cơ hội để bạn trau dồi tiếng Anh của bạn với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình du học hè tại Canada sẽ giúp bạn ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh với nhiều người khác nhau trong mọi tình huống. Và chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là kỳ học thú vị và hữu ích nhất bạn từng tham dự.

  • Kỹ năng tổng hợp: Khóa học này giúp sinh viên cải thiện tất cả các khía cạnh kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, tập trung vào nghe và nói. Ngoài kiểm tra và bài tập, sinh viên còn tự ghi chép lại làm tư liệu sau khi học xong. (12 giờ mỗi tuần)
  • Văn hóa và con người Canada: Khóa học này cho phép sinh viên học tập, thực hành từ vựng và ngôn ngữ thành ngữ được sử dụng trong phương tiện truyền thông phổ biến như truyền hình, phim ảnh và âm nhạc. Sinh viên tìm hiểu và thảo luận về văn hóa Canada và các chủ đề đa văn hóa. (6 giờ mỗi tuần)
  • Tiếng anh qua nghệ thuật: Trong khóa học này, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác được sử dụng để giúp học sinh học tiếng Anh trong vui vẻ, năng động và chủ động. (2 giờ mỗi tuần)

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia hoạt động dã ngoại sáng thứ 4 - các hoạt động tích hợp. Mỗi buổi sáng thứ tư, sinh viên có cơ hội để thực hành các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trong một môi trường thoải mái và thư giãn cùng với các đồng nghiệp và giáo viên. Mỗi tuần một chuyên đề trong tự nhiên. (5 giờ mỗi tuần)

2. Những đối tượng nào phù hợp với chương trình du học hè Canada?

  • Học sinh độ tuổi 12 đến 18
  • Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Mong muốn khám phá văn hóa và nền giáo dục Canada
  • Thời gian: 2 - 4 tuần 

3. Chi phí du học hè Canada là bao nhiêu? 

  • Thông thường chi phí du học hè Canada: Khoảng 3,499 – 5,999 CAD tùy thuộc bạn đi chương trình nào và thời gian bao nhiêu lâu. 
  • Phí ghi danh có thể bao gồm hoặc không bao gồm: Phí ghi danh từ 200 - 300 CAD tùy chương trình
  • Học phí sẽ bao gồm: khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Các khoản phí ghi danh sẽ không được hoàn lại nếu du học sinh không đi nữa hoặc bị rớt Visa du học hè Canada.

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

Chi phí có thể phát sinh thêm căn cứ và phụ thuộc vào chi tiêu của du học sinh.

Các chương trình du học hè Canada sẽ kéo dài từ 2 - 4 tuần, tùy theo từng chương trình và thành phố mà học sinh lưu trú lại sẽ có một mức phí phù hợp. Để tìm cho mình 1 chương trình phù hợp nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VNPC
Địa chỉ: Số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 091 434 3738
Website: http://vnpc.vn/