Những bạn đang quan tâm ngành công nghiệp dịch vụ tại Thụy Sĩ hoặc đang có kế hoạch du học vào kỳ tháng 9 năm nay thì đừng bỏ lỡ cơ hội giành học bổng đến 35% học phí từ Glion và Les Roches – hai trường đào tạo nổi bật nhất trong ngành du lịch khách sạn. Đặc biệt mức học bổng giá trị này còn áp dụng cho cả các chương trình Thạc sĩ tại cả 2 trường. Ngoài ra trường còn có chương trình Executive Master về International Hotel Management học 100% online từ Việt Nam nên sinh viên sẽ không mất chi phí ăn ở. Ngoài ra Glion và Les Roches cũng có chương trình về Executive Master MBA và Luxury học cũng học từ Việt Nam với chỉ 2 tuần business field trip ra nước ngoài.

Cơ hội chinh phục học bổng ngành du lịch khách sạn lên đến 1.3 tỷ đồng

1, Học bổng hơn 1,3 tỷ đồng của Học viện Glion
Học viện Glion đang được xếp thứ 3 trong số các trường đào tạo về ngành dịch vụ cao cấp tốt nhất trên thế giới, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings for Hospitality & Leisure Management 2021. Trường cũng nằm trong top 2 toàn cầu về độ nhận diện tuyển dụng, với 98% sinh viên nhận được một hoặc nhiều hơn một lời mời làm việc vào ngày tốt nghiệp.

Trường cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ trong lĩnh vực hospitality, dịch vụ cao cấp và quản lý sự kiện tại 3 khu học xá tọa lạc ở Glion, Bulle (Thụy Sĩ) và London (vương quốc Anh). Sinh viên không chỉ được lĩnh hội các chương trình học chất lượng mà còn có cơ hội chuyển tiếp giữa các quốc gia giúp tăng trải nghiệm sống, học tập.

2, Học bổng 1.2 tỷ đồng của Học viện Les Roches
Xếp hạng 4 trên toàn cầu về chất lượng giáo dục là Học viện Les Roches. Trường hiện đứng top 3 toàn cầu về mức độ sinh viên được tuyển dụng với tỷ lệ là 94%. Ngoài các chương trình học tập trung về lĩnh vực dịch vụ cao cấp, du lịch và nghỉ dưỡng, trường cũng chú trọng vào sự đổi mới, sáng tạo. Trường còn giúp sinh viên nuôi dưỡng niềm đam mê và hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh. Vì vậy, có khoảng 1/3 cựu sinh viên Học viện Les Roches đã khởi nghiệp và sở hữu sự nghiệp thành công.

Les Roches các cơ sở giảng dạy tại Crans-Montana (Thụy Sĩ), Marbella (Tây Ban Nha) và Thượng Hải (Trung Quốc).

Cơ hội chinh phục học bổng ngành du lịch khách sạn lên đến 1.3 tỷ đồng

Tiêu chí và điều kiện xét học bổng

  • Học bổng là nộp trước xét trước nên sinh viên nộp hồ sơ càng sớm sẽ có cơ hội xin suất học bổng cao
  • Học bổng xét dựa trên thành tích học tập và tiếng Anh
  • Tùy hồ sơ của mỗi bạn mà sẽ cần chuẩn bị thêm bài luận hoặc thư giới thiệu

3, Lợi thế khi chọn học tại Glion, Les Roches

Chương trình học thực tiễn
Trải nghiệm giáo dục của hai trường được xây dựng dựa trên mô hình học thuật nghiêm ngặt của Thụy Sĩ: học tập thông qua thực hành phát triển kỹ năng và trải nghiệm đa văn hóa. Sinh viên có 6-12 tháng thực tập tại Thụy Sĩ hoặc bất kỳ đâu trên thế giới, hưởng lương từ 2.212 CHF/tháng.

Thực tập và làm việc tại các thương hiệu hàng đầu
Các trường có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều tập đoàn khách sạn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Accor, IHG, Marriott, Rosewood, Fairmont, Disneyland, MSC Cruises, Qatar Airways, Hublot, Moncler, Louis Vuitton… với hàng trăm đơn vị trực tiếp đến trường để tuyển dụng sinh viên hàng năm. Trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp của trường sẽ đồng hành với sinh viên ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Bạn sẽ được trợ giúp về việc chuẩn bị hồ sơ, thư xin việc, phỏng vấn xin việc… cũng như có thể nộp đơn xin thực tập, xin việc làm ở những thương hiệu lớn không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn các nước châu Âu và thế giới.

Bằng cấp là vũ khí sắc bén cho sự nghiệp
Bằng cấp của Glion và Les Roches được xem là giấy thông hành trong ngành công nghiệp không khói, giúp bạn đi khắp thế giới và mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp. Xem sinh viên chia sẻ về sức mạnh thương hiệu của Les Roches tác động như thế nào đến công việc thực tập.

Cơ hội chinh phục học bổng ngành du lịch khách sạn lên đến 1.3 tỷ đồng

Môi trường học đa quốc gia
Glion và Les Roches có các khu học xá không chỉ nằm ở Thụy Sĩ mà còn ở các quốc gia khác ở châu Âu và châu Á – đều nổi tiếng về ngành công nghiệp dịch vụ. Trường cho phép sinh viên chuyển tiếp sang các quốc gia. Chẳng hạn, sinh viên Les Roches nếu tận dụng các kỳ thực tập, học kỳ trao đổi thì việc học tại 5 quốc gia trong chương trình cử nhân là hoàn toàn có thể. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm học tập, cuộc sống phong phú hơn, có hiểu biết rộng mở hơn về các nền văn hóa và ngành công nghiệp không khói trên thế giới. Nó sẽ giúp ích rất lớn khi bạn phát triển sự nghiệp sau này.

Học tại các khách sạn, resort 5 sao
Học xá của các trường là những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao thực thụ, với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên. Bạn sẽ được học cùng những người giỏi nhất trong môi trường thực tế về ngành công nghiệp dịch vụ, cũng như được hướng dẫn định hình phong cách cá nhân, trau chuốt các kỹ năng mềm, học thêm ngoại ngữ…

Trên đây là những thông tin chi tiết về học bổng du học Thụy Sĩ đến từ những trường đứng thứ hạng cao trên thế giới. Nếu bạn đang quan tâm chương trình này, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!