Trường Centennial College

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập vào năm 1966, Centennial College là trường Cao đẳng đầu tiên tại Ontario. Trải qua gần 50 năm họat động, trường đã trở thành một học viện quốc tế lớn với sự tham gia của rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là từ Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Trường hiện có 4 cơ sở chính: Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress, cung cấp cho sinh viên rất nhiều dịch vụ, trang thiết bị hiện đại với hơn 100 chương trình học toàn thời gian và 160 chương trình bán thời gian. Centennial College được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng giúp sinh viên phát triển tính sáng tạo và có mối quan hệ rộng lớn với các trường đại học đối tác như Đại học Toronto, Đại học Ryerson,… cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường Centennial College tuyển sinh du học Canada

Trường cũng rất chú trọng trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, thể thao, các trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại giúp sinh viên học tập tốt.

2. Thành tựu của trường
Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario – một trong bốn trường đáp ứng tất cả 50 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất tại Canada với 100 nhóm văn hóa, 80 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng trong khuôn viên trường.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường Centennial College tuyển sinh du học Canada

4. Các kỳ nhập học: Tháng 01, 05 & 09.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan