Quản trị khách sạn là một trong những ngành HOT ở Thụy Sỹ, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học mỗi năm. Sinh viên có cơ hội làm việc thực tế từ khi ngồi ghế nhà trường. Nhằm giúp các bạn học sinh có những thông tin và định hướng đúng đắn nhất về ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ, du học VNPC kết hợp với trường BHMS tổ chức buổi hội thảo du học Thụy Sỹ “Thực tập hưởng lương tới 52 triệu/tháng cùng trường BHMS” vào 18h thứ 5 ngày 31/10/2019 tại Hà Nội.

Hội thảo du học Thụy Sỹ: Thực tập hưởng lương tới 52 triệu/tháng cùng trường BHMS

Thông tin chi tiết về hội thảo Thực tập hưởng lương cùng trường BHMS :

- Nội dung hội thảo: Chia sẻ các thông tin mới nhất về học bổng, chương trình thực tập hưởng lương và định hướng về ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ. 
- Diễn giả: Thầy Simon – Giám đốc tuyển sinh của trường BHMS
- Thời gian: 18h-20h thứ 5, ngày 31/10/2019 
- Địa điểm: Hà Nội
- Quà tặng: Học bổng 3000 CHF và nhiều phần quà hấp dẫn khác lên tới 30 triệu đồng từ VNPC

10 lý do nên học Quản trị khách sạn tại trường BHMS?

- Trường BHMS là một trong những trường hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn. Trường học và ký túc xá của BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp.

- Trường là thành viên thuộc tập đoàn Benedict danh giá. Theo bảng xếp hạng năm 2019 của CEO World: BHMS thuộc top 5 trường đào tạo tốt nhất về quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ; top 10 trường quản trị khách sạn tốt nhất Châu Âu và top 28 thế giới về đào tạo quản trị khách sạn.

- Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, tập trung vào chất lượng sinh viên. 

- Thời gian học ngắn: chỉ học 18 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 18 tháng. Mỗi tháng thực tập, học sinh được hưởng mức lương 2,212 CHF (xấp xỉ 52 triệu/tháng)

- Học kì thiết kế 5 tuần độc đáo. Du học sinh có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng.

- Hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận 2 bằng do cả Thụy Sỹ và Anh cấp hoặc Thụy Sỹ và Mỹ cấp, nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác. 

- 90% sinh viên tốt nghiệp BHMS nhận được lời mời làm việc

- Cơ hội thực tập chuyên nghiệp ngay tại các khách sạn nhà hàng 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ và trên thế giới.

- Cơ hội được tuyển dụng vào các khách sạn danh tiếng như Hilton, Shetaton Hotels & Resorts, Hyatt, Kempinski Hotels & Resorts, Marriott..

- Được nhà trường hỗ trợ tìm việc cho sinh viên ở  trong và ngoài Thụy Sỹ

Hội thảo du học Thụy Sỹ: Thực tập hưởng lương tới 52 triệu/tháng cùng trường BHMS

Tham dự hội thảo du học Thụy Sỹ, các bạn học sinh sẽ được cung cấp các thông tin bổ ích về trường, các chương trình thực tập hưởng lương thú vị cùng nhiều học bổng có giá trị lên tới 3000 CHF từ trường BHMS chỉ dành riêng cho các học sinh của VNPC. Ngoài ra, VNPC cũng dành tặng các phần quà giá trị lên tới 30 triệu đồng khi tham dự hội thảo này. Quà tặng gồm:

- 1 laptop thời thượng
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Học bổng 30% khóa IELTS online cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo du học Thụy Sỹ của VNPC ngay để có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt từ trường BHMS và du học VNPC nhé.